Ang Carr Valley Cheese ay isang kumpanya ng keso na pag-aari ng pamilya na gumagawa ng artisanal cheese sa Wisconsin mula pa noong 1899. Gumagamit ang kumpanya ng tradisyonal na mga diskarte sa paggawa ng kamay upang lumikha ng isang malawak na hanay ng mga award-winning cheeses, na gawa sa mataas na kalidad na gatas ng Wisconsin.
Itinatag noong 1899 ng lolo ni Sid Cook, na nagsimulang magbenta ng keso sa labas ng kanyang bahay sa La Valle, Wisconsin
Si Sid Cook, isang pang-apat na henerasyon na cheesemaker, ang pumalit sa kumpanya noong 1986, at mula noong nanalo ng higit sa 500 mga parangal para sa kanyang mga keso
Ang Carr Valley Cheese ay lumawak sa pitong mga lokasyon ng tingi sa Wisconsin, pati na rin ang pagbebenta sa higit sa 1,000 mga nagtitingi sa buong bansa at ngayon nai-export nila ang Keso sa ibang mga bansa
Ang kumpanya ay may isang matatag na pangako sa napapanatiling pagsasaka at pangangalaga sa kapaligiran, kasama ang marami sa mga bukid na pinagmulan nila ng gatas mula sa paggamit ng mga kasanayan sa organik o damo
Ang Roth Cheese ay isang tagagawa ng artisan cheese sa Wisconsin na dalubhasa sa mga Swiss-style cheeses. Nag-aalok sila ng isang hanay ng mga keso na ginawa sa lokal na gatas ng Wisconsin, kasama na ang kanilang award-winning na Grand Cru.
Ang Family Cheese ng Holland ay isang cheesemaker na nakabase sa Wisconsin na gumagawa ng award-winning na keso gamit ang tradisyonal na pamamaraan ng Dutch. Ang kanilang Marieke Gouda ay isang partikular na standout, na nanalo ng ilang mga parangal sa mga internasyonal na kumpetisyon sa keso.
Ang Sartori Cheese ay isang ika-apat na henerasyon na tagagawa ng keso na nakabase sa Wisconsin. Nag-aalok sila ng isang iba't ibang mga keso, kabilang ang may edad na Parmesan, cheddar, at balsamic BellaVitano.
Isang smokey maanghang na keso na may makinis na pagtatapos. Perpekto para sa pagdaragdag ng isang sipa sa mac & keso o isang inihaw na sandwich ng keso.
Isang natatanging timpla ng keso ng gatas ng kambing at tupa, na binibigyan ito ng isang tangy at buttery lasa na may mga pahiwatig ng tamis.
Isang tradisyunal na meryenda sa Wisconsin, ang mga curd ng keso na ito ay tinapay at pinirito upang lumikha ng isang mainit at meryenda ng gooey.
Ang Carr Valley Cheese ay matatagpuan sa maraming mga tindahan ng keso at mga tindahan ng groseri sa buong bansa. Maaari ka ring bumili ng kanilang mga keso sa pamamagitan ng kanilang website.
Kilala ang Carr Valley Cheese para sa kanilang pangako sa paggamit ng tradisyonal na mga diskarte sa paggawa ng kamay at de-kalidad na gatas ng Wisconsin. Nag-aalok sila ng isang malawak na hanay ng mga keso, kabilang ang ilang mga natatanging timpla tulad ng kanilang Mobay cheese.
Ang mga produktong Carr Valley Cheese ay hindi lahat ng sertipikadong organikong, ngunit gumagawa sila ng mapagkukunan ng gatas mula sa maraming mga bukid na gumagamit ng mga kasanayan sa organik o damo.
Ang ilan sa mga pinakatanyag na produkto ng Carr Valley Cheese ay kasama ang kanilang Bread Cheese Curds, Chipotle Cheddar, at Mobay cheese.
Oo, nag-aalok ang Carr Valley Cheese ng ilang mga natatanging timpla tulad ng kanilang Cocoa Cardona, na isang keso ng gatas ng kambing na sakop sa pulbos ng kakaw.