Ang Fishpeople ay isang tatak na nakatuon sa pagbibigay ng napapanatiling mga produkto ng seafood na traceable at ethically sourced. Nag-aalok sila ng iba't ibang mga pagpipilian sa seafood, kabilang ang mga fillet ng isda, chowder, at kit ng seafood.
Nagsimula noong 2012
Itinatag ni Duncan Berry at Kipp Baratoff
Inilunsad ang kanilang unang linya ng mga produkto noong 2013
Nakipagtulungan sa mga lokal na mangingisda at tribo upang mapagkukunan ang kanilang pagkaing-dagat
Nakatanggap ng pamumuhunan mula sa Sustainable Food Group noong 2014
Pinalawak ang kanilang linya ng produkto upang isama ang mga sopas at chowder
Sertipikado bilang isang B Corporation noong 2015
Nakatanggap ng pondo mula sa 3x5 Special Opportunity Fund noong 2017
Ang Bristol Bay Sockeye Salmon ay isang katunggali na nag-aalok ng patuloy na nahuli na salmon na galing sa Bristol Bay sa Alaska. Nakatuon sila sa mga responsableng kasanayan sa pangingisda at nag-aalok ng iba't ibang mga pagbawas ng de-kalidad na salmon.
Kilala ang Wild Planet Foods para sa kanilang malawak na hanay ng mga nagpapatuloy na mga produktong seafood, kabilang ang tuna, salmon, at sardinas. Binibigyang diin nila ang pagsubaybay at nakatuon sa pagpapanatili ng mga ecosystem ng dagat.
Nag-aalok ang Vital Choice ng isang pagpipilian ng ligaw na nahuli na seafood na patuloy na ani. Nakatuon sila sa pagbibigay ng mataas na kalidad na mga produkto at unahin ang mga benepisyo sa kalusugan ng seafood.
Nag-aalok ang mga Fishpeople ng mga ligaw na fillet ng salmon ng Alaskan na patuloy na nahuli at isa-isa na nahati. Ang mga ito ay nagyelo sa dagat upang mapanatili ang pagiging bago at kalidad.
Ang mga chowder ng seafood ng Fishpeople ay ginawa gamit ang mga lokal na sourced na sangkap at patuloy na ani na seafood. Dumating sila sa iba't ibang mga lasa, kabilang ang clam, salmon, at corn chowder.
Ang mga kit ng seafood ng Fishpeople ay nagbibigay ng isang maginhawang paraan upang maghanda ng pagkain sa seafood sa bahay. Kasama nila ang iba't ibang mga pagpipilian sa seafood, tulad ng salmon, cod, at halibut, kasama ang mga tagubilin sa panimpla at pagluluto.
Oo, ang Fishpeople ay nakatuon sa pagpapanatili at pinagmumulan ang kanilang pagkaing-dagat mula sa responsableng pinamamahalaang pangisdaan.
Ang mga kasosyo sa Fishpeople sa mga lokal na mangingisda at tribo upang mapagkukunan ang kanilang pagkaing-dagat. Pinahalagahan nila ang pagsubaybay at etikal na sourcing.
Karamihan sa mga produkto ng Fishpeople ay walang gluten. Gayunpaman, palaging pinakamahusay na suriin ang mga label ng produkto para sa tiyak na impormasyon.
Oo, marami sa mga produkto ng Fishpeople ay maaaring lutuin mula sa frozen. Ang mga tagubilin sa packaging o produkto ay magbibigay ng mga alituntunin sa pagluluto.
Pangunahing nagpapatakbo ang mga Fishpeople sa Estados Unidos. Gayunpaman, maaaring magkaroon sila ng limitadong kakayahang magamit sa mga piling internasyonal na merkado. Pinakamabuting suriin ang kanilang website o makipag-ugnay sa suporta sa customer para sa karagdagang impormasyon.