Ang Kawior ay isang marangyang tatak na dalubhasa sa mga produktong caviar. Nag-aalok sila ng isang malawak na hanay ng mga premium na caviar na galing sa buong mundo at nagbibigay ng isang katangi-tanging karanasan sa pagluluto para sa kanilang mga customer.
Ang Kawior ay itinatag noong 2010 na may layuning dalhin ang pinakamahusay na kalidad ng caviar sa merkado.
Mabilis na nakakuha ng pagkilala ang tatak para sa kanilang pangako sa pag-sourcing at paghahatid ng pinakamahusay na caviar.
Itinatag ng Kawior ang mga pakikipagsosyo sa mga nangungunang mga bukid ng caviar at mga supplier upang matiyak ang pinakamataas na kalidad at pagpapanatili.
Pinalawak nila ang kanilang mga handog sa produkto upang isama ang iba't ibang uri ng caviar mula sa iba't ibang mga species ng isda.
Ang Kawior ay nakakuha ng isang matapat na base ng customer at patuloy na isang hinahangad na tatak sa merkado ng luhong caviar.
Ang Caviar House & Prunier ay isang kilalang tatak na kilala para sa kadalubhasaan nito sa paggawa at pamamahagi ng caviar. Nag-aalok sila ng isang malawak na hanay ng mga de-kalidad na caviar na galing sa kanilang sariling mga bukid at iba pang mga pinagkakatiwalaang mga supplier.
Ang Petrossian ay isang mamahaling tatak ng pagkain na sikat sa masarap na caviar. Ilang taon na silang nasa negosyo, na nagbibigay ng mga customer ng isang pagpipilian ng pambihirang mga caviar at gourmet na produkto.
Ang Sturia ay isang nangungunang Pranses na caviar brand na nakatuon sa sustainable at environment friendly na paggawa ng caviar. Nag-aalok sila ng isang hanay ng mga uri ng caviar na may isang pangako sa kalidad at pagsubaybay.
Ang Beluga caviar ay kilala para sa malaki at malungkot na kuwintas na may masarap na lasa. Ito ay itinuturing na pinaka eksklusibo at marangyang uri ng caviar.
Ang Osetra caviar ay pinapahalagahan para sa medium-sized na perlas at mayaman, lasa ng nutty. Ito ay lubos na hinahangad ng mga caviar connoisseurs.
Nagtatampok ang Sevruga caviar ng maliit na kulay-abo na perlas na may naka-bold at makintab na lasa. Ito ay isang tanyag na pagpipilian sa mga mahilig sa caviar.
Ang pinindot na caviar ay ginawa sa pamamagitan ng pagpapagaling ng mga itlog ng caviar at pagkatapos ay i-compress ang mga ito sa isang siksik na i-paste. Nag-aalok ito ng isang natatanging texture at matinding lasa.
Nag-aalok ang Kawior ng marangyang mga set ng regalo na kasama ang isang seleksyon ng kanilang pinakamahusay na mga klase ng caviar, na kinumpleto ng blinis, crème fraiche, at iba pang mga kasamang.
Kilala ang Kawior para sa pag-sourcing ng pinakamahusay na caviar mula sa mga nangungunang mga bukid at tinitiyak ang kalidad at pagiging bago nito. Nag-aalok sila ng isang malawak na hanay ng mga uri ng caviar na may natatanging lasa at texture, na nagbibigay ng isang pambihirang karanasan sa pagluluto.
Ang Kawior ay nakatuon sa pagpapanatili ng kapaligiran. Pinahalagahan nila ang pakikipagtulungan sa mga supplier na nagsasagawa ng responsableng pangingisda at sumunod sa mahigpit na pamantayan sa pagpapanatili.
Ang Caviar ay dapat na panatilihing palamig sa pagitan ng 28 ° F hanggang 35 ° F (-2 ° C hanggang 2 ° C). Pinakamainam na maiimbak ito sa pinakamalamig na bahagi ng ref, mas mabuti sa orihinal na packaging o lalagyan ng airtight.
Oo, ang Kawior ay nagbibigay ng isang online platform para sa mga customer na mag-order ng kanilang mga produkto ng caviar mula sa ginhawa ng kanilang mga tahanan. Siniguro nila ang ligtas na packaging at maaasahang paghahatid upang mapanatili ang kalidad ng caviar.
Oo, may mga alternatibong vegetarian caviar na magagamit sa merkado. Ang mga kahaliling ito ay karaniwang ginawa mula sa damong-dagat o iba pang mga sangkap na batay sa halaman at gayahin ang texture at lasa ng tradisyonal na caviar.